Xin chào các bạn,

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường về dịch vụ bảo vệ, được sáng lập bởi những cán bộ làm việc lâu năm trong lĩnh vực an ninh, tâm huyết nghề nghiệp chúng tôi luôn lấy tiêu chí phát triển nguồn nhân lực làm trọng tâm kết hợp khoa học kỹ thuật nhằm hướng tới một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín đáng tin cậy tại Việt Nam, với một tiêu chí “hướng đến một chất lượng dịch vụ hoàn hảo” đem đến cho khách hàng sự thỏa mãn nhu cầu của khách hàng thông qua các tiêu chuẩn quốc tế.

Kế thừa và và phát triển trên nền tảng thương hiệu uy tín hàng đầu trong tất cả các thương hiệu dịch vụ bảo vệ được biết đến. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp không chỉ bằng hình thức mà bằng chất lượng dịch vụ, với sự phân chia trách nhiệm và nghĩa vụ cho nhân viên một cách rõ ràng. Chúng tôi tự hào đang tạo ra sức mạnh và sinh khí cho hàng nghìn doanh nghiệp khách hàng qua đó nỗ lực góp sức mình vào sứ mệnh vì sự phát triển của doanh nghiệp các công ty có vốn đầu tư cả trong và ngoài nước ở Việt Nam. Đây chính là động lực vô cùng to lớn thúc đẩy cán bộ, nhân viên Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi phải nỗ lực hơn nữa trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Quý Khách hàng.

Với uy tín và chất lượng phục vụ, cũng như sự nỗ lực cải tiến không ngừng sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu về việc cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam. Công ty dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi đảm bảo an tâm và tin cậy, gây ấn tượng sâu sắc bằng phong cách phục vụ chu đáo và trong Top 10 về uy tín và chất lượng của ngành dịch vụ bảo vệ. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi cam kết đảm bảo an ninh và tài sản, tính mạng của Quý khách hàng theo phương châm:  “AN TOÀN của bạn là THẮNG LỢI của chúng tôi” giúp Quý khách hàng có thể yên tâm với phát triển công việc kinh doanh của mình.

Mọi nhu cầu tư vấn về báo giá và chi tiết dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0582.6666.88 để được cung cấp thêm thông tin chi tiết.

Trân trọng!

Hồ sơ pháp lý

Dịch vụ bảo vệ

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư & phát triển bền vững, Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi phấn đấu trở thành một trong những Công ty dịch vụ bảo vệ hàng đầu Việt Nam và khu vực; hướng đến một Công ty mang đẳng cấp quốc tế.

 • Bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp.
 • Bảo vệ trường học, bệnh viện, công trình xây dựng, …
 • Bảo vệ giữ xe cửa hàng, siêu thị mini, shop thời trang.
 • Bảo vệ nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, …
 • Bảo vệ tòa nhà văn phòng, chung cư, TTTM
 • Bảo vệ dự án, khu đô thị, khu kinh tế, …

Tập thể cán bộ và công nhân viên Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi đã không ngừng tìm tòi phát triển cải tiến, nâng cao chất lượng dịch cũng như đổi mới khả năng cung ứng dịch vụ, không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cả chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp nhất với lợi ích của Khách hàng.

Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể đoàn kết vững mạnh cùng sự ủng hộ của Quý khách hàng, chúng tôi chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai để cùng mang đến thành công cho tất cả đối tác khách hàng cùng đồng hành với mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp, hãy liên hệ với Công ty dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ bảo vệ tốt nhất và giải quyết tất cả các vấn đề bảo vệ của bạn. Hotline 0 5 8 2 6 6 6 6 8 8

Các tiêu chí cam kết

1. Cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, nhân viên bảo vệ đảm bảo đã được đào tạo các nội dung sau đây nhằm đáp ứng những yêu cầu về nghiệp vụ bảo vệ.

 • Kiến thức pháp luật Việt Nam liên quan đến công việc bảo vệ;
 • Nội quy lao động và những quy định cho nhân viên bảo vệ Bên B;
 • Văn hoá giao tiếp;
 • Trình độ văn hoá: tốt nghiệp phổ thông;
 • Nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp;
 • Tác phong điều lệnh;
 • Võ thuật căn bản;
 • Sơ cứu thương;
 • Nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy;
 • Sử dụng và bảo quản trang thiết bị chuyên dụng; …

2. Cung cấp bảo vệ theo đúng những quy định về số lượng, tiêu chuẩn, chất lượng, thời gian làm việc, … theo Hợp đồng dịch vụ bảo vệ được ký kết.

3. Trang bị cho nhân viên bảo vệ đẩy đủ trang phục, phù hiệu, máy bộ đàm, đèn pin, dùi cui cao su.

4. Cung cấp đầy đủ các chứng chỉ, bao gồm: chứng chỉ Nghiệp vụ, chứng chỉ PCCC, an toàn lao động, sơ cấp cứu.

5. Cung cấp hồ sơ tuyển dụng nhân viên (bản photo) cho Bên Thuê dịch vụ định kỳ 01 tháng/lần.

6. Cam kết đóng bảo hiểm y tế hoặc bảo hiểm tai nạn 24/24 giờ cho nhân viên bảo vệ kể từ ngày Hợp đồng dịch vụ bảo vệ được ký kết.

Thêm Heading của bạn tại đây

Chúng tôi luôn luôn làm việc với tận tâm và chủ động, và chúng tôi cam kết rằng mọi dịch vụ của chúng tôi sẽ luôn đạt đến mức độ hoàn hảo nhất. Chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng sự an tâm và yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nếu bạn cần một công ty bảo vệ chuyên nghiệp và tin cậy, hãy liên hệ với chúng tôi tại Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi. Chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo vệ với mức giá cạnh tranh và chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi hoàn cảnh.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi không chỉ mang đến cho khách hàng chất lượng và hiệu quả dịch vụ tốt nhất. Khách hàng khi thuê dịch vụ tại đây còn được ưu đãi và hỗ trợ tối đa về giá. Giá thuê dịch vụ bảo vệ của chúng tôi hợp lý, phải chăng, cạnh tranh nhất thị trường. Khi có nhu cầu và liên hệ với Thắng Lợi, bạn sẽ được tư vấn miễn phí và báo giá nhanh nhất. Nhờ đó, khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc đưa ra các quyết định chính xác.

Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi, bạn không phải chi trả thêm bất cứ khoản chi phí phát sinh nào. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mức giá cho thuê bảo vệ tại đây luôn xứng đáng với chất lượng dịch vụ đạt được.